23.000 Shop Online đã có mặt trên Zalo Shop

Trong năm 2016, sự bùng nổ của điện thoại thông minh và sự phát triển nhanh chóng của các Shop kinh doanh Online. Theo ước tính có khoảng 2300 cửa hàng và hàng trăm ngàn sản phẩm có mặt trên Zalo.

Đa phần là các Shop: thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện và đồ công nghệ, bên cạnh đó là các cửa hàng dịch vụ. Kinh doanh trên Zalo là một phần không thể thiếu trong hệ thống đa kênh của các Shop, đặc biệt là các loại hình cá nhân hay các cửa hàng nhỏ.

Sự phát triển của Zalo là các hình thức kinh doanh Online

Xu hướng kinh doanh Online rất phù hợp đối với các cá nhân, cửa hàng nhỏ, xu hướng kinh doanh đa kênh từ Facebook, gian hàng trên các trang TMDT, rao vặt cho đến các website… Với ứng dụng Zalo chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người, một ứng dụng hữu ích và được đông đảo người dân Việt Nam sử dụng. Zalo Shop ra đời như một xu thế tất yếu của quá trình phát triển.

Xây dựng chiến lược kinh doanh từ Zalo Shop

Xây dựng chiến lược kinh doanh từ Zalo Shop

Tiền năng của kinh doanh trên Zalo

Sự kết hợp của các nền tảng web như Bizweb, Shoppe, Lazada.. được kết hợp đồng bộ với dữ liệu sản phẩm giúp xây dựng tài khoản Zalo Shop đơn giản hơn rất nhiều. Thông tin về sản phẩm đơn hàng được đồng bộ với nhau

Giới thiệu về Zalo Shop: Tài khoản Offcial Account cửa hàng cho phép đăng tải 2000 sản phẩm khác nhau, bố cục Shop như một gian hàng trên di động, dễ dàng tiếp cận với người dùng Zalo như nhắn tin, gửi hình ảnh, gọi thoại để liên lạc trực tiếp với khách hàng.

Kinh doanh trên Zalo Marketplace

Kinh doanh trên Zalo Marketplace

Zalo Marketplace nơi cung cấp hàng ngàn sản phẩm chính hãng từ đủ các lĩnh vực từ thời trang, thiết bị công nghệ, thực phẩm, phụ kiện… Xây dựng thương hiệu trên Marketplace hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn cần đáp ứng các yêu cầu của Zalo đưa ra.

Kinh doanh trên Zalo

Có 2 hình thức kinh doanh trên Zalo:

+ Tự kinh doanh trên tài khoản Profile cá nhân: Mỗi tài khoản cá nhân có thể kết bạn tới 2000 người, sử dụng như tài khoản thông thường, khả năng tiếp cận nhật ký tới bạn bè là 100%. Tăng tương tác với bạn bè là hình thức kinh doanh online đơn giản và phổ biến

+ Xây dựng Offcial Acount Shop: Đăng bán sản phẩm và xây dựng thương hiệu trên Zalo, quản lý đơn hàng và sản phẩm đơn giản khi mọi thông tin khách hàng và sản phẩm đều được lưu trữ trên Zalo. Quảng cáo sản phẩm cửa hàng trên nhật ký Zalo giúp việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả hơn

Liên hệ tư vấn dịch vụ quảng cáo Zalo của chúng tôi ( miễn phí )

Liên hệ tư vấn miễn phí 096 307 1166

Liên hệ tư vấn miễn phí 096 307 1166

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *